Những mẫu tủ bếp đẹp hình chữ L

Hình dáng tủ bếp ảnh ưởng đến phòng bếp

Với tính ứng dụng cao, tủ bếp chữ L rất được ưa chuộng trên toàn thế giớiƯu điểm của mô hình này khu bếp và khu bồn rửa có thể nằm trên hai khối khác nhau (hai nhánh của chữ L), xét về phong thủy là rất phù hợp. Đồng thời không gian nấu nướng thao tác nhờ thế cũng rộng rãi và dễ chịu hơn.

Ưu điểm của mẫu tủ bếp chữ L là sự hài hòa giữa yếu tố công năng và thẩm mỹ được tích hợp trong hai nhánh chữ L, đơn giản, hiện đại. Đặc trưng dễ nhận thấy của thiết kế tủ bếp dạng chữ L chính là việc nó cho phép tận dụng tốt các góc bếp để sử dụng vào công việc nấu nướng mà không làm ảnh hưởng đến những khu vực xung quanh.

tu-bep-hinh-chu-L

Có thể bố trí tận dụng 1 hoặc hai mặt tường tùy thuộc vào điều kiện thực tế. Bố trí ở một góc phòng nên tủ bếp chữ L thường không bị vướng giao thông đi lại và người nấu bếp có thể thoải mái di chuyển từ khu vực bếp này sang khu vực bếp khác. Đôi khi, ở những căn hộ chung cư mini thì chúng còn có tác dụng làm “vách ngăn phòng” rất nhẹ nhàng, thẩm mỹ. So với mẫu tủ bếp hình chữ I, thiết kế chữ L được đánh giá linh hoạt và dễ dàng, thuận tiện hơn khi lưu trữ, sử dụng chức năng của căn bếp. Tính năng động và hiện đại và ứng dụng rộng rãi được đánh giá cao hơn Tủ bếp hình chữ U.

Vật liệu làm tủ bếp như thế nào?

 

Đa dạng trong vật liệu thiết kế nội thất tủ bếp, bạn có tủ bếp gỗ công nghiệp, tủ bếp gỗ veneer, tủ bếp Laminate, tủ bếp gỗ tự nhiên, phụ kiện chính hãng đảm bảo giá tốt nhất vì chúng tôi là đại lý, nhà phân phối lớn nhất thị trường miền Bắc cho tủ bếp, chất lượng được hình thành trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nhà xưởng quy mô lớn, máy móc hiện đại…

tu-bep-chu-L

Ngoài khu vực nấu nướng và phục vụ nấu nướng, tủ bếp chữ L còn có thể được sử dụng với nhiều chức năng khác nhau như kho chứa đồ đạc và các vật dụng nhà bếp, bàn ăn hoặc bar bếp… Tùy thuộc vào nhu cầu thực tế của mỗi gia đình mà các kiến trúc sư có thể linh hoạt điều chỉnh kiểu dáng, độ rộng, hẹp, dài ngắn của từng bộ phận tủ bếp cho phù hợp. 

Lựa chọn thương hiệu nào cho tủ bếp?

Dù là lựa chọn mẫu mã thiết kế như thế nào thì sự hoàn thiện từ các yếu tố vật liệu, phong cách, bố trí chức năng, phụ kiện…đều phải đảm bảo mới mang lại chất lượng tuyệt đối cho cửa gỗ. Chính vì được đầu tư và nâng cao chất lượng nên tủ bếp Thiết kế Nội Thất Đương Đại là một thương hiệu uy tín có thể mang lại sự hài lòng cho gia đình bạn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0913 416 128 – 0987 403 928 để được tư vấn và khảo sát phòng bếp của bạn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *